Hình thức vận chuyển Ghế Sofa

Ghế Sofa Vận Chuyển Như Thế Nào

Hình thức vận chuyển Ghế Sofa tại thanhphatluxury.com

Lo lắng bộ ghế sofa dễ bị hỏng khi chuyển nhà là vấn đề của khá nhiều khách hàng hiện nay. Việc sử dụng lại bộ ghế sofa cũ sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Nhất lại là khi chuyển tới nơi ở mới có vô số thứ phải chi tiêu. Do vậy, hãy đọc thật kỹ bài viết sau đây để có thể bảo vệ bộ ghế sofa gia đình khi vận chuyển ghế sofa tới nơi ở mới.

5 bước cần chuẩn bị khi tiến hành vận chuyển ghế sofa

Những vấn đề gặp phải khi vận chuyển ghế sofa đó chính là bị sờn rách lớp da vải bọc. Ngoài ra, nếu không cẩn thận có thể làm hỏng phần khung ghế. Gây mất thẩm mỹ của bộ sofa

Tính toán quãng đường vận chuyển

Nếu như căn phòng rộng rãi thì không cần quá lo lắng. Tuy nhiên nếu như nơi ở mới khá chật hẹp thì cần đảm bảo cần phải tính toán cách di chuyển một cách hợp lý. Những điều chúng ta cần quan tâm ở đây chính là kích thước của hành lang, kích thước cầu thang, kích thước cửa cũng như kích thước thang máy.

Hình thức vận chuyển Ghế Sofa
Tính toán quá trình vận chuyển sẽ giúp tránh được những sự việc đáng tiếc sảy ra. Nhất là những không gian hẹp hoặc kích thước thang máy, cửa hoặc cầu thang.

Nếu bạn ở nhà chung cư cao tầng mà ghế sofa không vừa thang máy thì đúng là ác mộng. Khi vận chuyển chúng sẽ ngốn của bạn rất nhiều công sức, thời gian và tiền bạc đó. Những bộ ghế sofa chung cư hiện nay có kích thước không quá lớn nhưng vẫn cần tính toán cách di chuyển một cách hợp lý.

Khi tính toán được trước quãng đường và những vấn đề gặp phải khi vận chuyển sẽ chuẩn bị được những giải pháp thích hợp để xử lý. Với những bộ ghế sofa đệm rời, chân rời có thể tháo để vận chuyển dễ dàng. Khi tháo rời chân sẽ giảm được kích thước đáng kể của bộ ghế. Qua đó việc vận chuyển sẽ dễ hơn rất nhiều.

Tiến hành bọc cẩn thận bề mặt ghế sofa (Hình thức vận chuyển Ghế Sofa)

Hãy nhớ lại lúc mua sofa và được vận chuyển tới ngôi nhà của bạn. Bên ngoài của chúng được phủ một lớp giấy bóng khá dày. Lớp giấy bóng này đảm bảo bề mặt không bị xước rách hoặc bục. Bạn có thể tìm thấy những cuộc giấy bóng này tại các cửa hàng tạp hoá hoặc cửa hàng bán đồ điện dân dụng. Hoặc nếu bạn sử dụng các dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp hãy tham khảo họ xem có phương án bọc ghế cẩn thận không nhé.

Hình thức vận chuyển Ghế Sofa
Bọc cẩn thận ghế sofa khi vận chuyển sẽ đảm bảo vẻ đẹp an toàn của bộ ghế. Không bị rách, sờn hoặc gặp vấn đề về mặt hình thức.

Đừng quên cất giữ những đồ vật đi kèm như chân ghế, ốc vít nhằm đảm bảo chúng không bị thất lạc khi vận chuyển. Những tấm bìa các-tông sẽ là giải pháp tuyệt vời nhất cho việc này.

Tự vận chuyển hay sử dụng dịch vụ vận chuyển trọn gói

Đây là vấn đề mà khách hàng cần phải quan tâm. Nếu như muốn tiết kiệm chi phí khách hàng có thể tự vận chuyển bằng xe ô tô tải bằng cách thuê hoặc mượn của bạn bè. Những bộ ghế sofa hiện nay đều có kích thước khá lớn nên việc sử dụng xe ba gác sẽ không hề khả thi. Đừng quên sử dụng những quần áo cũ rách hoặc chăn bỏ để kê đệm . Vào các phần tiếp xúc với sàn thùng xe hoặc bên cạnh nhé.

Vận chuyển tới tận nơi ( Hình thức vận chuyển Ghế Sofa )

Hình thức vận chuyển Ghế Sofa
Sử dụng những dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp sẽ an toàn cho bộ ghế sofa cũng như sức khoẻ của bạn. Chỉ cần 1 cú trượt chân bạn cũng có thể bị ngã, gãy chân hoặc nặng hơn bị bệnh cột sống. Hãy để cho những dịch vụ chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm lo cho bạn phần này.

Tuy nhiên khi lựa chọn phương pháp này để vận chuyển ghế sofa cần đảm bảo bạn phải có sức khoẻ . Tay to và chịu lực tốt. Bởi vận chuyển một quãng đường như vậy và phải trải qua nhiều chướng ngại vật khác nhau nên hết sức cẩn thận. Chỉ cần 1 cái khịu chân có thể khiến bộ sofa rơi và hỏng.

Nếu sử dụng dịch vụ vận chuyển sofa chuyên nghiệp thì không có gì phải lo lắng. Nên sử dụng với những bộ ghế sofa cao cấp đắt tiền hoặc những bộ ghế sofa da thật. Họ quá quen với việc này nên chắc chắn sẽ không sảy ra những tai nạn đáng tiếc. Với kinh nghiệm của họ sẽ biết cách vận chuyển khéo léo, lách được qua những khe kẽ nhỏ của thang máy, cửa… Tưởng chừng như không vừa. Rất hữu ích! Và sẽ đảm bảo được vẻ đẹp của bộ ghế sofa một cách tốt nhất.

Tiến hành lắp lại hoàn thiện bộ ghế sofa

Sau khi đã vận chuyển an toàn bộ ghế sofa vào không gian nhà mới. Hãy cẩn thận tháo những lớp vỏ bọc trên bề mặt ghế sofa. Kiểm tra lại xem có rách hay xước chỗ nào không nhé. Sau đó lắp chân cũng như những bộ phận liên quan như đệm ghế hoặc tựa ghế. Trong lúc đó thì đừng quên vệ sinh làm sạch bộ ghế sofa lại một lần nữa nhé.

Trên đây là 5 bước vận chuyển ghế sofa ai cũng nên đọc. Bởi rất có thể chúng sẽ cần thiết trong tương lai khi bạn chuyển nhà. Đọc thêm nhiều bài viết hay khác tại chuyên mục tạp chí về nội thất nhé! Muốn mua sofa hãy tham khảo những bộ ghế sofa tại Sofa Đình Tuyến nhé!

Địa điểm mua Ghế Sofa Miễn phí vận chuyển Tịa Tphcm ( Hình thức vận chuyển Ghế Sofa )

CTY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NỘI THẤT THÀNH PHÁT
Địa chỉ showroom 1 : 1261B Huỳnh Tấn Phát, phương Phú Thuận ,Quận 7

Địa chỉ showroom 2 : 629 lê văn việt phường tân phú quận 9 tp thủ đức tp hcm

Xưởng sản xuất : hẻm 8 đường 1a phường long thạnh mỹ quận 9 tp thủ đức tp hcm
Điện thoại :  0948671987
Mã số thuế :  0316553843
Đại diện : Ông NGÔ VĂN THÀNH  Chức vụ: Giám đốc
Email: ngovanthanh090587@gmail.com

Website 1 : thanhphatluxury.com

Website 2 : sofahochiminh.com

Website 3 : sofahochiminh.vn